x Dành cho công ty Đăng nhập Đăng ký

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để các bạn có được những tư vấn tốt nhất

Các bạn hảy điền những thông tin đầy đủ dưới đây và nhấn nút “ GỬI” , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất

Nam Nữ

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

HISTORIC RELICS & CUCHI TUNNEL COMPLEX

Ngày 21.10.2021 Saigontourist Group tổ chức tiếp tour tham quan tại Địa đạo Củ Chi với tên “Sắc Xanh Ngày Mới”

Category: TIN TỨC

Sau thành công tiếp các đoàn tri ân y bác sĩ tuyến đầu đến từ các tỉnh, thành tham gia chống dịch tại TP HCM, tiếp tục ngày 21.10.2021 Saigontourist Group tổ chức tiếp tour tham quan tại Địa đạo Củ Chi với tên “Sắc Xanh Ngày Mới” với mục đích tri ân lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại TP HCM.

Các tour được Saigontourist Group phối hợp với Sở Du lịch TP HCM và Bộ Tư lệnh TP HCM tổ chức, theo sự chỉ đạo của lãnh đạo thành phố. Các chương trình tour được tổ chức đảm bảo tính an toàn, đáp ứng nghiêm ngặt các yêu cầu về phòng, chống dịch. Tất cả khách tham gia tour, hướng dẫn viên, tài xế, nhân sự tổ chức phục vụ hậu cần tại tất cả điểm đến đều phải được tiêm hai mũi vắc-xin phòng Covid-19, có kết quả xét nghiệm âm tính, đi kèm với yêu cầu tuân thủ 5K theo khuyến nghị của Bộ Y tế. Các tour cũng được tổ chức theo mô hình "bong bóng khép kín", với cung đường khép kín, khách chủ yếu tham quan tại các điểm du lịch ngoài trời, không gian sinh thái, các điểm tham quan dã ngoại tại địa đạo Củ Chi đều là vùng xanh của TP HCM.

Các chương trình tour mang lại những cảm xúc thú vị, những khoảnh khắc thư giãn, tái tạo năng lượng tích cực dành cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Địa đạo Củ Chi với hệ thống địa đạo chạy ngầm dưới lòng đất, có tổng chiều dài lên đến 250 km, khách tham gia dâng hương tại Đền TNLS Bến Dược , khu truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định, quam quan Vùng Giải phóng, chợ quê… là điểm nhấn hấp dẫn trong chương trình tour, có ý nghĩa như một hành trình "về nguồn". Khi tham gia chống dịch tại TP Hồ Chí Minh, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế, giảng viên, học viên của các Học viện, các trường đã gác lại niềm riêng, dành toàn bộ tâm trí, sức lực cùng TP Hồ Chí Minh tham gia trận chiến với dịch bệnh COVID-19.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Relate