x Dành cho công ty Đăng nhập Đăng ký

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để các bạn có được những tư vấn tốt nhất

Các bạn hảy điền những thông tin đầy đủ dưới đây và nhấn nút “ GỬI” , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất

Nam Nữ

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

HISTORIC RELICS & CUCHI TUNNEL COMPLEX

Chi bộ Đại diện Văn phòng VKSND tối cao tại TP Hồ Chí Minh tổ chức về nguồn và kết nạp Đảng viên mới tại Chiến khu Rừng Sác - Cần Giờ

Category: TIN TỨC

(BVPL) - Ngày 11/2/2022, Chi bộ Đại diện Văn phòng VKSND tối cao tại TP Hồ Chí Minh đã có chuyến tham quan Di tích lịch sử chiến khu Rừng Sác Cần Giờ cho Đảng viên, quần chúng của đơn vị nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của những thế hệ đi trước.

 
Đồng chí Trần Kiến Xương - Trưởng Đại diện Văn phòng VKSND tối cao tại TP Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới 

Cũng trong dịp này, đơn vị đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng Trần Hoàng Tâm, nhân viên Đại diện Văn phòng VKSND tối cao tại TP Hồ Chí Minh.

Tham gia hoạt động về nguồn có đồng chí Trần Kiến Xương, Kiểm sát viên cao cấp, Bí thư Chi bộ, Trưởng Đại diện Văn phòng VKSND tối cao tại TP Hồ Chí Minh; các đồng chí trong cấp ủy và các đồng chí Đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ.

Tại Di tích lịch sử chiến khu Rừng Sác Cần Giờ - TP Hồ Chí Minh, đoàn đã được tham quan địa điểm được mệnh danh là “căn cứ nổi” của quân và dân miền Nam trong 2 cuộc kháng chiến.

Tại đây, trong hoang sơ của khu rừng ngập mặn Cần Giờ hiện đã được Unessco công nhận là “Khu dự trữ sinh quyển thế giới”, đoàn được nghe giới thiệu về lực lượng đặc công Rừng Sác mưu trí, dũng cảm viết nên những trang sử vẻ vang của lực lượng vũ trang miền Nam nói chung và Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh nói riêng...

Trong không khí hào hùng ấy, quần chúng ưu tú Trần Hoàng Tâm của Chi bộ Đại diện Văn phòng VKSND tối cao tại TP Hồ Chí Minh đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam tại Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức ngay ở tượng đài Đặc công Rừng Sác thuộc Khu di tích.

Đoàn cũng đã đến dâng hương và viếng Nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác, nơi 915 anh hùng liệt sỹ là đặc công Rừng Sác đã hy sinh quên mình trong các cuộc kháng chiến tại mảnh đất Cần Giờ, để ghi nhớ những công lao của các thế hệ đi trước cũng như thêm tự hào và quý trọng hơn những giá trị bình yên của đất nước Việt Nam hiện tại.

Tại đây, đoàn cũng phối hợp cùng Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến TP Hồ Chí Minh trao tặng 2 hạng mục công trình “cải tạo hồ sen” và “khuôn viên chung quanh nhà Bác Hồ” trị giá 500 triệu đồng cho Nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác.

Một số hình ảnh của chuyến đi về nguồn:

 Dâng hương tại tượng đài Đặc công Rừng Sác
 Nghe giới thiệu về di tích Chiến khu Rừng Sác Cần Giờ
 Hình ảnh tại lễ kết nạp Đảng viên mới
 Trao quyết định kết nạp Đảng viên
 Đảng viên mới được kết nạp tuyên thệ
 Phân công giúp đỡ Đảng viên mới được kết nạp
 Chụp hình lưu niệm cùng Đảng viên mới kết nạp
 Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng tại nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác
 Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng tại nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác
Chuẩn bị hoa dâng lên bàn thờ Bác Hồ
Thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ 
Thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ 
Trao tặng các hạng mục xây dựng tại Nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác 
 Thăm nghĩa trang liệt sỹ Rừng Sác
 

Relate