x Dành cho công ty Đăng nhập Đăng ký

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để các bạn có được những tư vấn tốt nhất

Các bạn hảy điền những thông tin đầy đủ dưới đây và nhấn nút “ GỬI” , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất

Nam Nữ

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

HISTORIC RELICS & CUCHI TUNNEL COMPLEX

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06/2022

Category: TIN TỨC
CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06/2022
Sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn dành tình cảm đặc biệt cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Người từng nhiều lần khẳng định: “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”.
Đối với Người, thiếu nhi là người chủ tương lai của đất nước, nên cần phải sớm rèn luyện đạo đức cách mạng. Năm lời dạy của Bác đối với thiếu nhi đã được các thế hệ thiếu niên, nhi đồng Việt Nam khắc cốt ghi tâm, trở thành nội dung rèn luyện, phấn đấu của thế hệ măng non nước nhà:
“1. Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào
2. Học tập tốt, lao động tốt
3. Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt
4. Giữ gìn vệ sinh thật tốt
5. Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm."
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/1969, ba tháng trước lúc đi xa, Bác Hồ viết bài trên báo Nhân Dân khẳng định chăm sóc và giáo dục các cháu là nhiệm vụ kiên trì và bền bỉ của toàn Đảng, toàn dân. Vì tương lai con em ta, dân tộc ta, mọi người, mọi ngành phải có quyết tâm chăm sóc, giáo dục các cháu bé thật tốt.
Đã 53 năm trôi qua kể từ ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 1969, thiếu nhi Việt Nam không còn được Bác gửi thư. Nhưng tấm lòng yêu thương và những lời dạy của Người vẫn luôn đồng hành cùng thiếu niên, nhi đồng cả nước; là di sản văn hóa vô giá của toàn Đảng, toàn dân. Các thế hệ thiếu nhi Việt Nam vẫn luôn tự hào cất cao lời hát:
“Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh.
Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng"
Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/06, Địa Đạo Củ Chi xin gửi tới thế hệ măng non những tình cảm yêu thương nhất; chúc các bạn luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ!
---------------------------------------------------------------
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Ấp Phú Hiệp, Xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, TPHCM.
Điện thoại tư vấn: (028) 3794 8830 - 0961 433 381

Relate