x Dành cho công ty Đăng nhập Đăng ký

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để các bạn có được những tư vấn tốt nhất

Các bạn hảy điền những thông tin đầy đủ dưới đây và nhấn nút “ GỬI” , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất

Nam Nữ

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

HISTORIC RELICS & CUCHI TUNNEL COMPLEX

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18 năm 2022

Category: TIN TỨC
Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18 năm 2022
Ngày hội Du lịch sẽ có150 gian hàng hội chợ - triển lãm của hơn 40 doanh nghiệp bao gồm doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, doanh nghiệp mua sắm, ăn uống đạt chuẩn, vận chuyển du lịch, hãng hàng không trong nước và quốc tế, các quận - huyện trên địa bàn thành phố cùng hơn 30 tỉnh, thành.
Tại ngày hội, các doanh nghiệp chào bán sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi có thưởng và giá tour ưu đãi. Đặc biệt, mỗi ngày có những chương trình khuyến mãi mới khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.
Ngày hội được bố trí với hai khu vực, khu vực cụm gian hàng du lịch kích cầu và cụm gian hàng du lịch nhằm giới thiệu đến du khách sự đa dạng của các sản phẩm du lịch, sự phong phú du lịch của TP.HCM và các vùng miền.
Ngày hội cũng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cho khách tham quan. Nổi bật có chương trình kích cầu du lịch TP.HCM – được triển khai từ cuối năm 2022.
Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi tham gia ngày hội du lịch với mong muốn truyền tải tới du khách về những công trình đã ghi sâu vào chiến công của cuộc cách mạng bảo vệ Tổ Quốc, cũng như truyền tải tới du khách các loại hình dịch vụ mới, hấp dẫn đang được phục vụ tại khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi.
Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi hân hạnh được phục vụ quí khách./
---------------------------------------------------------------
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Ấp Phú Hiệp, Xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, TPHCM.
Điện thoại tư vấn: (028) 3794 8830 - 0961 433 381

Relate