x Dành cho công ty Đăng nhập Đăng ký

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để các bạn có được những tư vấn tốt nhất

Các bạn hảy điền những thông tin đầy đủ dưới đây và nhấn nút “ GỬI” , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất

Nam Nữ

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

HISTORIC RELICS & CUCHI TUNNEL COMPLEX

Ngày 16.10.2021 đoàn Y bác sĩ tuyến đầu chống dịch của Lai Châu, Quảng Nam

Category: TIN TỨC

Ngày 16.10.2021 đoàn Y bác sĩ tuyến đầu chống dịch của Lai Châu, Quảng Nam, bệnh viện Trung Ương 1, Bệnh viện E được công ty DL Triều Hảo dẫn đoàn đến tham quan tại Địa Đạo Củ Chi theo chương trình “Hành trình xanh về Vùng Đất Thép” Theo Sở Du lich TP.HCM, hành trình xanh về Vùng Đất Thép sẽ diễn ra trong nhiều đợt để mời 312 đại diện tuyến đầu phòng, chống dịch tại 312 phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố và hôm nay là đợt đầu tiên. Các chương trình trên được tổ chức đi và về trong ngày theo hình thức khép kín với các điểm đến ngoài trời, tách biệt với các khu dân cư, thuộc khu vực “vùng xanh”. Đây cũng là các điểm đến nổi tiếng nhất định phải đến của du khách trong nước và quốc tế khi đến TP.HCM.

Hy vọng chuyến đi sẽ góp phần chăm sóc sức khỏe tinh thần, tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho tuyến đầu về một ngày gần nhất sẽ chiến thắng dịch COVID-19. Toàn bộ công tác tổ chức của các chuyến về nguồn đều tuân thủ các tiêu chuẩn được quy định tại bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đã được UBND TP.HCM ban hành. Khách tham gia các chương trình và nhân viên tham gia phục vụ tại tất cả các khâu đều đảm bảo đã được tiêm hai mũi vaccine, có kết quả xét nghiệm virus SARS-CoV-2 âm tính trước khi tham gia.

 

 
 
\

Relate