x Dành cho công ty Đăng nhập Đăng ký

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để các bạn có được những tư vấn tốt nhất

Các bạn hảy điền những thông tin đầy đủ dưới đây và nhấn nút “ GỬI” , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất

Nam Nữ

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

HISTORIC RELICS & CUCHI TUNNEL COMPLEX

Mở Cửa hoạt động trở lại

Category: TIN TỨC
Kính gửi Quý khách!
Sau thời gian giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ, Ban Quản lý Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi xin vui mừng thông báo: Từ ngày hôm nay, Khu di tích lịch sử Địa Địa Củ Chi chính thức mở cửa trở lại đón du khách tham quan.
- Thời gian mở cửa: từ 7h00 đến 17h00 (tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật, ngày Lễ, Tết).
Địa Đạo Củ Chi luôn nỗ lực để mang đến cho du khách gần xa nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Đó không chỉ là những phút giây ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, mà còn là sự thích thú khi tận mắt trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt và chiến đấu của quân dân Củ Chi trong suốt thời kì chiến tranh. Đến với Địa Đạo Củ Chi, du khách sẽ:
- Tìm hiểu về sự hình thành và phát triển của hệ thống địa đạo chiến, xem sa bàn tái hiện trận càn Cedar Fall lịch sử cùng những thước phim 3D mô phỏng trận càn này; trải nghiệm cảm giác độc đáo của môn thể thao bắn súng đạn thật tại trường bắn quốc phòng; tham gia các trò chơi vận động hấp dẫn như bắn súng sơn, chèo thuyền, đạp xe đạp đôi; thưởng thức các món ăn đặc sản ở Chợ Quê, Nhà Hàng Địa Đạo.
- Ngoài ra, các đoàn khách tham quan có thể lựa chọn tham gia nhiều chương trình, hoạt động “về nguồn” ý nghĩa: dâng hương tại Đền Tưởng Niệm Bến Dược; Tổ chức Lễ Kết Nạp Đảng viên, Đoàn viên, Đội viên; tham quan khu truyền thống cách mạng Sài Gòn – Chợ Lớn - Gia Định.
Nhằm đảm bảo an toàn cho du khách khi đến tham quan, Địa Đạo Củ Chi luôn tuân thủ chặt chẽ các biện pháp phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.
Với tin vui này, hy vọng Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi sẽ tiếp tục là điểm tham quan an toàn, hấp dẫn và thân thiện đối với Quý khách!
Trân trọng!
Ban Quản Lý Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Relate