x Dành cho công ty Đăng nhập Đăng ký

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để các bạn có được những tư vấn tốt nhất

Các bạn hảy điền những thông tin đầy đủ dưới đây và nhấn nút “ GỬI” , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất

Nam Nữ

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

HISTORIC RELICS & CUCHI TUNNEL COMPLEX

THÔNG BÁO TĂNG GIÁ VÉ KHU TÁI HIỆN VÙNG GIẢI PHÓNG

Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi xin chân thành cảm ơn các ban ngành, đoàn thể, qdu khách, các công ty du lịch lữ hành đã quan tâm và đến thăm quan tại Địa đạo Củ Chi.

Trong thời gian qua, nhằm đáp ứng nhu cầu thăm quan tìm hiểu của du khách, Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi đã đầu tư xây dựng khu tái hiện Vùng Giải phóng thể hiện cảnh sống và chiến đấu của người dân Củ Chi trước và trong cuộc kháng chiến chống kẻ thù xâm lược giai đoạn từ năm 1960 – 1975. Để du khách cảm nhận được sự ác liệt của cuộc chiến tại đây, đơn vị đã đưa vào phục vụ sa bàn biểu diễn đánh bại trận càn Cedar Falls của quân đội Mỹ vào vùng Tam giác sắt Củ Chi. Trong quá trình hoạt động đơn vị đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ du khách.

Với mong muốn truyền tải để du khách hiểu rõ hơn về cách đào địa đạo; sinh hoạt, ăn, ở, hội họp, cơ động chiến đấu của du kích, cách đánh lính Mỹ trong đường hầm..., tháng 6 năm 2018 đơn vị đã đầu tư xây dựng phòng chiếu phim 3D mô phỏng chiến dịch Cedar Falls với hình ảnh, âm thanh chân thực và trang thiết bị hiện đại và sẽ đưa vào phục vụ du khách từ ngày 01/11/2019.

Khi đưa phim 3D mô phỏng chiến dịch Cedar Falls vào phục vụ, giá vé sẽ được tăng từ 20.000 đồng/người/lượt lên 40.000 đồng/người/lượt, du khách sẽ được tham quan sa bàn, phim 3D mô phỏng chiến dịch Cedar Falls, toàn bộ khu tái hiện Vùng Giải phóng và tham gia các mô hình trải nghiệm như: Cấy lúa, bắt cá, xay lúa, giã gạo, đan lát, đặc biệt là thực hành nghề làm bánh tráng truyền thống của người dân Củ Chi.

Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi xin trân trọng thông báo và hân hạnh được phục vụ du khách.

Trân trọng kính chào!

GHI CHÚ:

GIÁ VÉ CỔNG KHÔNG THAY ĐỔI.

GIÁ VÉ KHU TÁI HIỆN VÙNG GIẢI PHÓNG ÁP DỤNG TẠI ĐỊA ĐẠO BẾN DƯỢC.

 

Relate