x Dành cho công ty Đăng nhập Đăng ký

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để các bạn có được những tư vấn tốt nhất

Các bạn hảy điền những thông tin đầy đủ dưới đây và nhấn nút “ GỬI” , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất

Nam Nữ

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

HISTORIC RELICS & CUCHI TUNNEL COMPLEX

Dịch vụ câu cá

Category: DỊCH VỤ

Tour tham quan Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi thường bắt đầu từ việc tham quan hệ thống đường hầm dưới lòng đất và khép lại tại Hồ cảnh quan mô phỏng biển Đông và Rừng gỗ quý 3 miền, nơi tái hiện hình ảnh đất nước chúng ta từ Bắc chí Nam, từ đất liền đến vùng hải đảo.
Các công trình mô phỏng chủ yếu ở đây là mô hình kiến trúc thu nhỏ đại diện cho văn hóa đặc trưng của ba miền: Chùa Một Cột, Ngọ Môn Huế và Bến Nhà Rồng. Những thay đổi theo từng thời kỳ lịch sử, sự pha trộn của những nền văn hoá cổ xưa cùng với sự hoà trộn của văn hoá Trung Hoa và một phần của Phương Tây đã tạo nên một nền văn hoá Việt đa dạng, phong phú nhưng đậm đà bản sắc riêng và ấn tượng giữa 3 vùng miền Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ.
Bên cạnh đó, dịch vụ câu cá giải trí cũng là điểm thu hút du khách đến với khu vực hồ Biển Đông. Còn gì bằng sau một ngày tìm hiểu lịch sử và vui chơi thú vị, du khách được tự tay câu những con cá to, mà sau đó có thể được Nhà hàng Bến Dược chế biến tại chỗ thành những món ăn hấp dẫn, hoặc mang về làm quà cho người thân, bạn bè.
Với những nhóm khách đoàn, hay các công ty, tổ chức chương trình về nguồn tại Địa Đạo Củ Chi, hoạt động câu cá còn là một trong những môn không thể thiếu trong các Hội thi nấu ăn và Team building vì câu cá giải trí, nếu đơn thuần chỉ nghe qua tên gọi thì thấy đơn giản nhưng có tìm hiểu mới thấy hết được “thú chơi cũng lắm công phu”, cũng đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo, kiên nhẫn và kĩ năng của người câu.

 
 
 
 

 

Relate